MGWIN88 วางเขาไว้ที่ใดก็ได้ เขาจะยิ่งใหญ่

MGWIN88 ชายคนที่สามในรายการความปรารถนาของเมืองของฉันไม่ใช่กองหน้าอย่างเอ็มบัปเป้และฮาลันด์ แต่วิธีที่เป๊ปเล่นกับทีมของเขาเขาจะเหมาะสมอย่างเป็นธรรมชาติ

ฉันรู้จักแจ็คกรีลิชตั้งแต่ฉันเข้าร่วม Aston Villa ในปี 2015 และเขาก็โดดเด่นตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น แต่ตอนนี้อายุ 25 ปีเขาเป็นผู้เล่นที่ดีกว่ามาก – และเขาจะสมบูรณ์แบบสำหรับระบบของซิตี้

Aston Villa ส่งต่อ Jack Grealish MGWIN88

กรีลิชยิงไปแล้ว 6 ประตูและทำ 10 แอสซิสต์จาก 24 เกมในพรีเมียร์ลีกให้วิลล่าในฤดูกาลนี้ เขาสร้างโอกาสทั้งหมด 76 ครั้ง – โอกาสทุกๆ 26.59 นาทีที่ลงเล่น

มีเพียงเควินเดอบรอยน์จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ (26.18) เท่านั้นที่มีอัตราส่วนที่ดีกว่าและมีเพียงบรูโนเฟอร์นันเดส (94) ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (94) และเมสันเมาท์ (82) ของเชลซีเท่านั้นที่ทำโอกาสได้มากกว่า

คุณสามารถวางแจ็คในสามแถวหน้าของซิตี้ MGWIN88 ทางซ้ายขวาหรือเก้าจอมปลอมหรือกลับไปอยู่ในตำแหน่งกองกลางได้ทุกที่จริงๆและเขาจะยิ่งใหญ่

เขายอดเยี่ยมมากสำหรับวิลล่าในฤดูกาลนี้ก่อนที่อาการบาดเจ็บจะกีดกันเขา แต่ผมคิดว่าเขาจะก้าวไปอีกระดับที่ซิตี้

หากพวกเขาเซ็นสัญญากับเขาแฟน ๆ ของพวกเขาจะคิดว่า ‘ทำไมเราไม่รับเขามาก่อนหน้านี้?’ เพราะเขาจะมอบสิ่งที่แตกต่างให้กับพวกเขาแม้กระทั่งกับผู้เล่นคุณภาพเยี่ยมที่พวกเขามีอยู่แล้วในตำแหน่งเหล่านั้น

ยกตัวอย่างเช่นฟิลโฟเดนเป็นพรสวรรค์ที่พิเศษมาก แต่ฉันไม่คิดว่าเขาจะทำสิ่งที่แจ็คทำที่วิลล่าได้ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

คุณรู้ว่า Foden สามารถเปิดบอล MGWIN88 ได้อย่างรวดเร็วพุ่งออกไปจากผู้เล่นแล้วมองหาการส่งบอล มันเป็นสิ่งที่ทำให้เขาตื่นเต้นมากที่ได้รับชม

แต่ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เขาเล่นได้ดีสำหรับซิตี้นั้นเป็นเพราะผู้เล่นที่เขามีอยู่รอบตัวเขา – เขามักจะวิ่งไปทางนี้และนั่นทำให้เขามีตัวเลือกและให้พื้นที่กับเขา

ในขณะที่แจ็คที่วิลล่าเขามักจะต้องทำให้บางสิ่งเกิดขึ้นด้วยตัวเองและมักจะทำ เขาสามารถพลิกเกมได้ด้วยการเลี้ยงลูกและการส่งบอลและเขาก็เป็นคนที่เก่งที่สุดในพื้นที่แคบ ๆ

Foden นั้นยอดเยี่ยมมากและเขาจะเป็นหนึ่งในคนสำคัญของ City ในอีกหลายปีข้างหน้า แต่ก็มีที่ว่างสำหรับแจ็คเช่นกัน

ไม่ว่าพวกเขาจะได้ Mbappe, Haaland หรือกองหน้าคนอื่นโดยสิ้นเชิงฉันก็ยังชอบที่จะเห็นแจ็คในทีมเมืองนี้และสิ่งที่ดีที่สุดคือฉันสามารถเห็นพวกเขาพยายามเซ็นสัญญากับเขาด้วย Micah Richards กำลังคุยกับ Chris Bevan แห่ง BBC Sport

Published by