MGWIN88 ผู้ออกอากาศตกลงที่จะยกเลิกข้อตกลง

MGWIN88 พรีเมียร์ลีกได้ตกลงที่จะยกเลิกข้อตกลงทางโทรทัศน์ที่มีอยู่กับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงไปอีกสามปี

ข้อตกลงใหม่กับ Sky Sports, BT Sport, Amazon Prime Video และ BBC Sport จะเริ่มตั้งแต่ปี 2565 ถึง 2568 ข้อตกลงมูลค่า 4.7 พันล้านปอนด์ในปัจจุบันซึ่งตกลงกันในปี 2561 มีมูลค่าลดลง 10%

 

 

รัฐบาลได้อนุมัติข้อตกลง MGWIN88

ทางรัฐบาลได้อนุมัติ “โดยหลักการ” ด้วย “คำสั่งยกเว้น” ภายใต้พระราชบัญญัติการแข่งขันซึ่งทำให้ลีกสามารถต่ออายุได้โดยไม่ต้องมีกระบวนการประกวดราคาตามปกติ “ในแง่ของผลกระทบที่สร้างความเสียหายจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ทั่วปิรามิดฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีกสามารถแสดงให้รัฐบาลเห็นถึงเหตุผลที่พิเศษและน่าสนใจสำหรับคำสั่งห้าม” ลีกกล่าว

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงใหม่ BT Sport กล่าวว่าเพื่อช่วยในการแข่งขันที่แออัดพวกเขาจะเปลี่ยนเกมมื้อกลางวันวันเสาร์เป็นช่วงเย็นเมื่อทีมที่เกี่ยวข้องเล่นในยุโรปในวันพุธที่ผ่านมา MGWIN88

สโมสรมีความกังวลว่าอาจมีมูลค่าลดลงอีกหากการประมูลเปิดตลาดตามปกติเริ่มต้นในเดือนหน้า มูลค่าของสิทธิ์สำหรับลีกในประเทศในยุโรปก็ดูเหมือนจะถึงจุดสูงสุดเช่นกัน

พรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการต่ออายุจะมอบความมั่นใจทางการเงินให้กับสโมสรมืออาชีพและยังช่วยให้สามารถจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมอีก 100 ล้านปอนด์ให้กับสโมสรต่างๆทั่วปิรามิดฟุตบอลในอีกสี่ปีข้างหน้า

เงินทุนพิเศษจะมอบให้กับสโมสรมากกว่า 1,000 แห่งในระบบ National League ฟุตบอลหญิงและหญิงสโมสร EFL League One และ League Two และมูลนิธิฟุตบอล

นอกจากนี้ยังจะสนับสนุนโครงการมากมายในวงการฟุตบอลรวมถึงงานของพรีเมียร์ลีกเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่ศีรษะในฟุตบอลการต่อต้านการเลือกปฏิบัติและกลุ่มแฟนบอล

‘ช่วยพีระมิดให้กลับมายืนได้ MGWIN88

“Covid-19 มีผลกระทบอย่างมากต่อวงการฟุตบอลและการต่ออายุกับพันธมิตรการออกอากาศในสหราชอาณาจักรของเราจะช่วยลดความไม่แน่นอนสร้างความมั่นคงและส่งเสริมความเชื่อมั่นภายในปิรามิดฟุตบอล” Richard Masters ผู้บริหารระดับสูงของพรีเมียร์ลีกกล่าว

“เราทราบดีว่าเมื่อสรุปได้แล้วสิ่งนี้จะส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมงานและรายได้ภาษีในวงกว้าง” MGWIN88 สมาคมฟุตบอลยินดีที่จะให้เงินทุนเพิ่มเติมอีก 100 ล้านปอนด์ซึ่ง Mark Bullingham ผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่าจะ “ช่วยให้พีระมิดกลับมายืนได้”

David Kogan อดีตผู้บริหารสิทธิ์ของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการมีส่วนร่วมของรัฐบาลในข้อตกลงนี้ถือเป็น “ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในวิถีการดำเนินการของฟุตบอลในอดีต” เขาบอกกับรายการ The Today ของ BBC Radio 4: “นี่จะเป็นการซื้อพรีเมียร์ลีกสามปีแห่งสันติภาพ” Sky Sports และ BT ต่างกล่าวว่าข้อตกลงนี้เป็นข่าวดีสำหรับผู้ชม

Published by