Jofra Archer กลับมาผสมผสานกันอีกครั้งในขณะที่อังกฤษจับตามองผู้สมัครทดสอบ

การเริ่มต้นแคมเปญในเขตที่น่าตื่นเต้นทำให้คริสซิลเวอร์วูดต้องไตร่ตรองอย่างมากสำหรับซีรีส์การทดสอบของนิวซีแลนด์

คริสซิลเวอร์วูดตั้งชื่อทีมทดสอบอังกฤษทีมแรกของเขาเป็นทั้งหัวหน้าโค้ชและผู้คัดเลือก แต่เพียงผู้เดียวโดยเพิ่มความพิเศษให้กับการแข่งขันชิงแชมป์เคาน์ตี้หกรายการที่เริ่มในวันพฤหัสบดีและสัมผัสไม้เป็นประตูสุดท้ายที่ปิด

เพื่อความเป็นธรรมด้วยการผสมผสานระหว่างสภาพอากาศที่เหมาะสมสนามที่ดีบริการสตรีมมิ่งที่ปรับปรุงใหม่และบางทีพรีเมียร์ลีกอินเดียที่ถูกลดทอนการแข่งขันได้ประทุแล้วในปีนี้ ผู้เล่นเห็นได้ชัดว่าสปริงตัวขดหลังจากแคมเปญที่ถูกตัดทอนเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วและผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลบอกเราว่าผู้ชมจำนวนมากกว่าและอายุน้อยกว่าความคิดเก่า ๆ ที่เหนื่อยล้ามักจะมี MGWIN88

พลังงานที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้ Silverwood ต้องพิจารณามากมายสำหรับซีรีส์การทดสอบสองครั้งกับนิวซีแลนด์ที่เริ่มต้นที่ Lord’s ในวันที่ 2 มิถุนายนดังนั้นผู้เล่น IPL ของอังกฤษก็ดำเนินการกักกัน 10 วันเช่นกัน Jos Buttler, Chris Woakes, Jonny Bairstow, Sam Curran และ Moeen Ali จะไม่ปรากฏตัวจนถึงวันอาทิตย์ซึ่งขัดขวางความสามารถของพวกเขาในการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่ทีมจะฟองสบู่ในวันที่ 28 พฤษภาคม

การที่ Ben Stokes ไม่มีนิ้วหักทำให้การปรับสมดุลด้านการทดสอบเป็นเรื่องยุ่งยาก ช่างเย็บผ้าสี่คนโดยมี Joe Root และ Dan Lawrence เป็นตัวเลือกในการหมุนอาจเป็นวิธีที่ Silverwood โน้มน้าวได้เว้นแต่ Jack Leach จะเล่นและหางจะยาวขึ้น ในฐานะผู้จัดหาฝีเท้าแขนขวาย้อนกลับไปในวันนั้นซูพรีโม – ยอร์กเชียร์แมนคนล่าสุดของอังกฤษยินดีที่คิวเริ่มก่อตัวที่นี่

อาจรวมถึง Jofra Archer ซึ่งได้รับการเสนอชื่อในทีม Sussex ซึ่งเป็นเจ้าภาพ Kent นักขว้างอย่างรวดเร็วกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกอย่างต่อเนื่องและแม้ว่าเขาจะเพิ่งระเบิดใยแมงมุมใน XI ที่สองเขาจะต้องพิสูจน์ความฟิตของเขาในทีมชุดแรกเนื่องจากซัสเซ็กซ์ไม่มีการแข่งขันในสัปดาห์หน้า

Ollie Robinson เพื่อนร่วมงานของเขต Archer ยังได้รับการออกกำลังกายครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะโทรหา – Silverwood เป็นที่รู้จักของคนยิงขวา 6 ฟุต 5 นิ้วและต้องการให้เขาได้รับเลือดในฤดูร้อนนี้ในขณะที่ Taunton ซึ่ง Somerset เป็นเจ้าภาพ Surrey Craig Overton อยู่ใน ทีมเจ้าบ้านแม้จะมีภาระงานหนัก

คริสซิลเวอร์วูด
Chris Silverwood จะพบกับเจ้าหน้าที่ห้องพักหลังของเขาที่ Loughborough ในวันพฤหัสบดีก่อนที่จะดำเนินการในเขตในอีกสามวันต่อมา ภาพ: Mike Hewitt / Getty Images

มีอันตรายที่โอเวอร์ตันจะถูกนกพิราบหลังจากการทดสอบสี่ครั้ง แต่ตั้งแต่ต้นปีที่แล้วเขาได้นำวิคเก็ตชั้นหนึ่ง 62 อันที่ 13 อันต่อชิ้นใส่รถบรรทุกบรรทุกเกินขนาดและมีการกล่าวกันว่าจะตีค้างคาวหนักกว่าเดิม ทุ่มการมีส่วนร่วมในลำดับต่ำที่มีคุณค่าจำนวนมากด้วยไม้ตีและไม่ยากที่จะเห็นว่าเหตุใด Somerset จึงก้าวตาม Gloucestershire ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มที่สอง MGWIN88

โรบินสันและโอเวอร์ตันสามารถสร้างทีมชาติอังกฤษได้ แต่การสั่นคลอนสำหรับ XI รอบสุดท้ายจะแข่งขันกัน จิมมี่แอนเดอร์สันและสจวร์ตบรอดลงเล่นในฤดูกาลนี้แม้ว่าแลงคาเชียร์และนอตติงแฮมเชียร์จะไม่เล่นในสัปดาห์นี้ก็ตามด้วยสื่อกว้างบอก PA: “เมื่อปลายฤดูร้อนที่แล้วฉันคิดว่าเราแสดงให้เห็นว่าจิมมี่และฉันทั้งคู่เล่นโบว์ลิ่งที่ดีที่สุดใน อังกฤษ.”

แน่นอนว่าซิลเวอร์วูดอาจมีแนวคิดอื่น ๆ และมีตัวเลือกที่รวดเร็วในการพิจารณาด้วย เช่นเดียวกับการกลับมาของ Archer Mark Wood เป็นส่วนหนึ่งของฝั่ง Durham ซึ่งเป็นเจ้าภาพใน Worcestershire ในขณะที่ Olly Stone พักผ่อนเนื่องจาก Warwickshire ไม่ได้เล่นคาดว่าจะฟิตแม้จะมีอาการติดเชื้อที่นิ้วเท้าซึ่ง จำกัด การคุมทีมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

การหยุดพักของ The Bears ครั้งนี้หมายความว่า Dom Sibley จะกลับมาอีกครั้งใน XI ครั้งที่สองหลังจากนิ้วหักดังนั้นจึงมีการเดินทางไป Essex ในสัปดาห์หน้าก่อนหน้าที่ทดสอบ ข้อสงสัยใด ๆ ที่นี่อาจทำให้เกิดโอกาสสำหรับ James Bracey จาก Gloucestershire – อาจอยู่ที่อันดับ 3 ตามหลัง Rory Burns และ Zak Crawley ถ้าเป็นเช่นนั้นแม้ว่า Adam Lyth ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฝั่ง Yorkshire ที่ไม่แพ้ใครที่ไปเยือน Glamorgan และ James Vince ซึ่งด้าน Hampshire พบกับ Middlesex ที่ Lord สามารถเรียกร้องเพิ่มเติมได้ MGWIN88

แบรซีย์ยังสามารถรักษาประตูได้หากบัตเลอร์มีเวลาว่างแม้ว่าเบ็นโฟคส์ซึ่งชนะทั้งแปดแคปการทดสอบนอกบ้านจะคิดว่าตัวเองอยู่ข้างหน้าที่นี่ ไอดอล Matinee ที่สวมถุงมือกำมะหยี่ของ Surrey สามารถปิดการอภิปรายที่ Taunton โดยที่ Ollie Pope จะต้องการเวลาต่อไปที่รอยพับก่อนที่เขา Root และ Lawrence (เล่นให้ Essex ที่ Derbyshire) สร้างลำดับกลางของอังกฤษ

ซิลเวอร์วูดมีการประชุมกับเจ้าหน้าที่ในห้องลับของเขาใน Loughborough ในวันพฤหัสบดีก่อนที่จะเลือกสถานที่ที่จะไปเยี่ยมด้วยตนเองหลังจากนั้น ในขณะที่เด็กและผู้ใหญ่หลายพันคนได้ทำไปแล้วในฤดูกาลนี้เขาสามารถสลับระหว่างการแข่งขันออนไลน์ได้ตลอดเวลาเช่นกัน

ตารางการแข่งขัน: Durham v Worcestershire, Chester-le-street; เอสเซ็กซ์กับเดอร์บีเชียร์, เชล์มสฟอร์ด; มิดเดิลเซ็กซ์กับแฮมป์เชียร์ลอร์ด; ซอมเมอร์เซ็ตกับเซอร์เรย์ทอนตัน;
กลามอร์แกน v ยอร์กเชียร์คาร์ดิฟฟ์; ซัสเซ็กซ์กับเคนท์โฮฟ

Published by