เวสต์บรอมตกชั้นหลังจากสายฟ้าฟาดของนิโคลัสเปเป้ให้อาร์เซนอล MGWIN88

แซมอัลลาร์ไดซ์เคยกล่าวไว้เมื่อเข้าร่วมเวสต์บรอมว่าการตกชั้นครั้งแรกจากพรีเมียร์ลีกจะ “ฆ่า” เขาและในขณะที่ความพ่ายแพ้ที่ปิดผนึกชะตากรรมของพวกเขาส่งผลที่เป็นพิษเป็นภัยมากขึ้นความเจ็บปวดก็ฝังอยู่บนใบหน้าของเขาตลอดเวลา MGWIN88

แต่ละประตูของอาร์เซนอลได้รับการต้อนรับด้วยกรามที่สั่นสะท้านมากกว่าครั้งสุดท้าย Allardyce ต้องวิ่งผ่านแพ็คหมากฝรั่ง แต่เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้ในอาชีพการงานของเขารอยเปื้อนบนสมุดลอกของเขาจะทิ้งอะไรไว้นอกจากรสชาติที่สดใหม่

ความจริงช่วงเวลานี้มานานแล้วและเวสต์บรอมจะต้องโยโย่อีกครั้ง ยังคงมีให้เห็นว่าอัลลาร์ไดซ์ยังคงคุมสายได้หรือไม่สำหรับความพยายามครั้งล่าสุดในการออกจากการแข่งขันชิงแชมป์ การสิ้นสุดวันของเขาที่ระดับบนสุดของโน้ตนี้จะเป็นเรื่องที่ชาญฉลาดและจากประวัติที่ร้าวฉานของเขากับอาร์เซนอลเอกลักษณ์ของด้านที่ใช้การบอกเล่าก็เพิ่มความดูถูกอีกครั้งMGWIN88

อาร์เซนอล 3-1 เวสต์บรอมวิชอัลเบียน: พรีเมียร์ลีก – อย่างที่เคยเกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม

“ ฉันจะไม่บอกคุณว่าฉันจะอยู่หรือจะไป” อัลลาร์ไดซ์กล่าวพร้อมกับระบายคำถามก่อนที่ใครก็ตามที่เกี่ยวข้องในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันของเขาจะได้รับคำตอบ“ ฉันจะไม่ตอบ หลังจากความผิดหวังในสถานการณ์ที่เรากำลังตกอยู่และพ่ายแพ้ในคืนนี้ เราจัดโชว์ที่ดีเรามอบทุกสิ่งที่เรามีให้ “

พวกเขาได้กลิ่นของการจับฉลากที่จะขยายความสนใจไปอีกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงเมื่อ Matheus Pereira เจาะผ่าน Bernd Leno หลังจากวิ่งเดี่ยวได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งหลังซึ่งลดการนำของอาร์เซนอลไปหนึ่ง

หาก Darnell Furlong ไม่ได้ทำโอกาสอันรุ่งโรจน์หลังจากนั้นไม่นานอัลลาร์ไดซ์อาจจะกัดฟันกรอดน้อยลงด้วยเสียงนกหวีดสุดท้าย แทนที่ไฟของพวกเขาจะดับลงและความพยายามของพวกเขาพิสูจน์ได้ว่าน้อยเกินไปสายเกินไปMGWIN88

ความเชื่อมั่นดังกล่าวใช้ได้กับอาร์เซนอลเช่นกันแม้ว่าการชนะจะทำให้มิเคลอาร์เตตาได้รับการผ่อนผันในระยะสั้น เป้าหมายของพวกเขาถูกนำไปอย่างยอดเยี่ยมเช่นกันแม้ว่าสุดท้ายของพวกเขาจะทำให้ผู้สังเกตการณ์ที่ช่ำชองไม่แน่ใจว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้

ฤดูกาลของวิลเลียนประสบความหายนะ แต่ฟรีคิกในสมุดภาพที่เขาโค้งผ่านแซมจอห์นสโตนเพื่อรักษาผลการแข่งขันคือผลงานที่ดีที่สุดของเขาที่เชลซี มันเป็นประตูแรกของเขาสำหรับอาร์เซนอลในการปรากฏตัวครั้งที่ 37 สิ่งที่น่าเสียดายที่มันมาถึงในนาทีสุดท้ายของเกมที่ไร้ความหมายกับคู่ต่อสู้ที่จะถึงวาระ

“ อย่างไรก็ตามในฤดูกาลนี้เรายังไม่สามารถดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากเขาได้” อาร์เตต้ากล่าวถึงวิลเลียน “ MGWIN88เขามีคาถาและไฮไลท์ในสิ่งที่ทำได้และวันนี้ก็เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งนั้น”

ในความเป็นจริงฤดูกาลของอาร์เซนอลจะขาดปัจจัยการแลกโดยไม่มี Bukayo Saka และ Emile Smith Rowe ทั้งสองคนสามารถสอนวิลเลียนและผู้เล่นอาวุโสคนอื่น ๆ เกี่ยวกับความสม่ำเสมอได้เล็กน้อย

Sam Allardyce ถูกปลดออกจากพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก
Sam Allardyce ถูกปลดออกจากพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก รูปถ่าย: Tom Jenkins / The Guardian

Saka ถูกใช้งานในตำแหน่งแบ็คซ้ายซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาอาจจะเติมเต็มในช่วงที่คีแรนเทียร์นีย์ขาดไปล่าสุดและยังคงเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนาม เวสต์บรอมได้กดในช่วงต้นโดยห่างจากการทำคะแนนผ่านคัลลัมโรบินสันไม่กี่นิ้ว แต่ซากะกลับร้อนแรงด้วยการวิ่งแบบขีดเส้นใต้และคุณภาพของเขาบอกในครึ่งชั่วโมง ลูกครอสที่เสียไปมากจากเส้นบายไลน์ถูกสมิ ธ โรว์ระดมยิงอย่างรวดเร็วซึ่งดำเนินการโดยสมิ ธ โรว์ผู้ซึ่งเปิดบัญชีพรีเมียร์ลีกของเขาและในขณะที่อาร์เซนอลดูกระตือรือร้นที่จะปลดปล่อยความขุ่นมัวของฝันร้ายในวันพฤหัสบดีกับบียาร์เรอัล

ภายในห้านาที Nicolas Pépéตัดเข้าไปข้างในและเสนอพื้นที่ทั้งหมดที่เขาต้องการในการยิงโดยเน้นด้วยเท้าซ้ายที่เขาโปรดปราน มันเป็นการจบสกอร์ที่งดงามและยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ชัดเจนของเขาอีกครั้ง แต่จนกว่าเขาจะเริ่มยืนหยัดในโอกาสที่เขาทำอะไรไม่สำคัญก็ดูเหมือนจะเพียงพอแล้ว

อาร์เซนอลลดลงจากที่นั่นค้นพบความแบนที่ดื้อดึงกับแคมเปญของพวกเขามากเกินไป เปเรย์ราผู้ที่อัลลาร์ไดซ์กล่าวว่า“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้เล่นที่เก่งและมีความสามารถที่สุดของเรา” ครองแชมป์การแข่งขันและทำให้การย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์มีโอกาสมากขึ้น แต่ Furling ชำเลืองมองข้ามแมตต์ฟิลลิปส์และวิลเลียนก็ถูกทิ้งให้จบเรื่องนี้ทำให้อาร์เซนอลหวังว่าจะไล่ล่าสเปอร์สให้ได้ตำแหน่งที่มีศักยภาพในยูโรป้าคอนเฟอเรนซ์ลีก MGWIN88

สำหรับอัลลาร์ไดซ์ซึ่งเชื่อกันว่าสัญญาจะรวมถึงช่วงพักเบรกที่สามารถเปิดใช้งานได้ในขณะที่เวสต์บรอมลงเล่นพรีเมียร์ลีกก็น่าจะเพียงพอแล้ว

“ คำพูดไม่สามารถบรรยายได้” เขากล่าวเมื่อถูกถามว่าการผลักไสทำร้ายมากแค่ไหน ฤดูร้อนจะทำให้เขาเคี้ยวอาหารได้มาก

Published by