MGWIN88 การต่อสู้ของ Tuchel ด้วยความฉลาด

MGWIN88 เขามอบกระดานชนวนที่สะอาดให้กับผู้เล่นเมื่อเขาเข้ามาฟื้นฟูไลค์ของอันโตนิโอรูดิเกอร์และมาร์กอสอลอนโซ่ในการป้องกัน

หลังจากที่แลมพาร์ดถูกแช่แข็งจากทีมและเปลี่ยนฝั่งที่เสียประตูมากเกินไปให้แข็งแกร่งขึ้น 3- รูปแบบ 4-2-1 นั่นทำให้พวกเขาใช้แนวทางที่ปลอดภัยไว้ก่อนโดยการครองเกมด้วยการครอบครองและมีความไวต่อการตอบโต้น้อยลง

“มันเป็นงานที่ยากมากสำหรับทูเชล” แฟรงค์ซินแคลร์อดีตกองหลังของบลูส์ MGWIN88 ซึ่งตอนนี้เป็นที่ปรึกษาด้านการฝึกสอน “ในฐานะโค้ชเองฉันรู้ว่าคุณต้องทำงานร่วมกับผู้เล่นในสนามฝึกซ้อมนานแค่ไหนเพื่อปรับใช้สไตล์การเล่นของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเล่นทุกสามวัน

“มีการพลิกผันครั้งใหญ่ในการแสดงและคุณต้องให้เครดิตกับเขาอย่างมากสำหรับสิ่งที่เขาทำในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เขามีคุณต้องจำไว้ว่าเขาได้ทำมันกับทีมของแฟรงค์แลมพาร์ดด้วย”

ปัญหาใหญ่คือการที่บลูส์รับโอกาสไม่ได้ MGWIN88

ในพรีเมียร์ลีก 19 เกมภายใต้ทูเชลเทียบกับแลมพาร์ดประตูรวมที่คาดไว้ของเชลซีเพิ่มขึ้นจาก 29.8 เป็น 33.1 แต่ประตูรวมของพวกเขาลดลงจาก 33 เป็น 25

สำหรับผู้จัดการทีมที่เชื่อมั่นในกระบวนการนี้มากพอ ๆ กับผลลัพธ์เขาได้ต่อต้านโอกาสที่จะตำหนิคนที่ชอบ Timo Werner หรือ Kai Havertz ที่ผิดพลาด

แต่ความล้มเหลวในการใช้ Tammy Abraham ซึ่งเป็นผู้ทำประตูร่วมกับ Werner ในการแข่งขันทั้งหมดด้วย 12 ประตูและ Olivier Giroud ที่แสดงให้เห็นถึงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในช่วงต้นฤดูกาลทำให้เกิดความสับสนในหมู่แฟน ๆ

“เห็นได้ชัดว่ามันเป็นประเภทของฟุตบอลที่ทูเชลต้องการเล่นเพราะเขามีเป้าหมายที่ดีสองคนในอับราฮัมและชิรูด์” ซินแคลร์กล่าว “เขาไม่ต้องการเล่นกับหมายเลขเก้าแบบเดิม ๆ MGWIN88

“ผู้คนต่างชี้นิ้วไปที่แวร์เนอร์ แต่ผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นคัลลัมฮัดสัน – โอดอย, เมสันเมาท์, ฮาคิมซิเยคและฮาเวิร์ตซ์ต่างก็มีโอกาสพลาดเช่นกันมันเป็นการสะสมผมคิดว่ากองหน้ากระโจมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้ .”

บางทีความภักดีของ Tuchel ที่มีต่อคนที่ชอบ Werner และ Havertz อาจพิสูจน์ได้ว่ามีค่าใช้จ่ายสูงในวันเสาร์

แต่เขาสามารถชี้ให้เห็นถึงศักยภาพสูงสุดของพวกเขาในการแข่งขันทั้งสามรายการที่เขามีส่วนร่วมโดยกองหน้าคนใหม่อาจจะเพิ่มชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ที่ขาดหายไป

ในขณะที่พวกเขาไตร่ตรองเรื่องนั้นในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างน้อยลำดับชั้นของเชลซีก็สามารถปลอบใจได้ในความจริงที่ว่าทูเชลแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นนัดที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ

ถามโดย BBC Sport ว่าเขาทำได้อย่างไร Tuchel กล่าวว่า: “ฉันจะไม่พูดถึงตัวฉันฉันทำในสิ่งที่ทำได้อย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ฉันพยายามมอบความรู้และพลังทั้งหมดให้กับสโมสรแห่งนี้และฉันก็รักที่ที่ฉัน ในขณะนี้นั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ ” ความรู้สึกที่ดูเหมือนจะมีร่วมกัน

Published by