MGWIN88 ทูเชลมั่นใจว่าเมนดี้จะเหมาะสำหรับนัดชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกของเชลซี

MGWIN88 ผู้รักษาประตูสามารถฝึกได้ในวันพุธหลังจากบาดเจ็บที่ซี่โครง คันเต้ยังต้องเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยเช่นกัน Tuchel กล่าว

Thomas Tuchel มั่นใจว่าÉdouard Mendy จะลงเล่นรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกกับแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังจากการสแกนระบุว่าอาการบาดเจ็บที่ซี่โครงของผู้รักษาประตูเชลซีนั้นไม่ร้ายแรง

Mendy ซึ่งออกไปในช่วงพักครึ่งระหว่างการพ่ายแพ้ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ Aston Villaได้ทำการทดสอบอาการบาดเจ็บในวันจันทร์และสัญญาณเบื้องต้นบ่งชี้ว่าเชลซีจะไม่ถูกบังคับให้เริ่ม Kepa Arrizabalaga กับ City ทีมชาติเซเนกัลหวังที่จะเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาเมื่อพวกเขากลับไปฝึกซ้อมในวันพุธและทูเชลซึ่งคาดว่าจะมีเอ็นโกโล่คันเต้พร้อมใช้งานจะให้ผู้รักษาประตูหมายเลข 1 ของเขาให้นานที่สุดเพื่อพิสูจน์ความฟิตก่อนที่ปอร์โต้รอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ .MGWIN88

“ สำหรับเอดูการอัปเดตคือเรายังคงมีความหวังว่าเขาจะเข้าร่วมการฝึกซ้อมในวันพุธและเขาก็เข้าร่วมกลุ่ม” ผู้จัดการทีมเชลซีกล่าว “ เรามีการปรับปรุงอย่างมากในการจัดการกับความเจ็บปวด เราต้องการการอัปเดตเพิ่มเติมในวันพุธ แต่เราหวังว่าจะให้เขากลับมาฝึกซ้อมในวันพุธนี้

“ เอดูจะเล่นถ้าเขาฟิตและถ้าเขาไม่ฟิตในวันพุธเราจะพยายามในวันพฤหัสบดี และเราจะพยายามในวันศุกร์และรับผิดชอบต่อการตัดสินใจนี้ ในขณะเดียวกันเราก็มีความไว้วางใจหากเขาไม่สามารถทำได้ เรามีผู้ชายที่แข็งแกร่งอยู่บนม้านั่งกับ Kepa

“ ตอนนี้การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ ก่อนอื่นเรามีความสุขมากที่ภาพไม่ได้แสดงให้เห็นว่าการบาดเจ็บนั้นร้ายแรงเกินไป เราเป็นคนคิดบวก แต่ทุกๆชั่วโมงมีค่าและหวังว่าทีมรอบ ๆ Edu และตัวเขาเองจะทำได้เพียงพอ มันจะเป็นแรงผลักดันที่ดีสำหรับเรา”

Tuchel ยังแนะนำว่าKantéที่พลาดเกม Villa ด้วยปัญหาเอ็นร้อยหวายจะเล่นกับ City “ ตอนนี้ผมคิดจะเปลี่ยนแท็คติกและเลิกถามเกี่ยวกับเอ็นโกโลและขอให้เขาลงสนามในการฝึกซ้อมวันพุธนี้” เขากล่าว “ และอย่าถามอีกว่ามีปัญหาหรือไม่ เราจะให้เขาฝึกซ้อมและลงสนามเมื่อเกมเริ่มในวันเสาร์ บางทีฉันอาจจะไม่คุยกับหมอและนักกายภาพอีกแล้วก็เลยไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปและไม่มีข้อตำหนิอีกต่อไป แต่มันก็ดูดีและฉันหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น” MGWIN88

เชลซีผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกแม้จะแพ้วิลล่า แต่ทูเชลไม่พอใจที่ทีมของเขาแพ้สามจากสี่เกมที่ผ่านมา “ มันทำให้ฉันกังวลเสมอเมื่อเราแพ้” เขากล่าว “ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะรับมือกับความสูญเสียเหล่านี้”

Published by