MGWIN88 อังกฤษอยู่ภายใต้แรงกดดันให้จัดตารางใหม่หรือยกเลิกการทดสอบครั้งที่ห้ากับอินเดีย

MGWIN88 การแข่งขันเดือนกันยายนอาจขัดแย้งกับแผนการสำหรับ IPL ที่รีสตาร์ท ECB กล่าวว่ากำหนดการ ‘ตกลงกันนาน’ คาดว่าจะต่อต้านการเปลี่ยนแปลง

ความสัมพันธ์ของคริกเก็ตอังกฤษกับอินเดียต้องเผชิญกับทางแยกที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนนหลังจากมีการร้องขออย่างไม่เป็นทางการให้ย้ายการทดสอบครั้งที่ 5 ในเดือนกันยายนเพื่อเริ่มต้นซีรีส์หรือแม้กระทั่งยกเลิกทั้งหมดเพื่อที่จะเล่นพรีเมียร์ลีก MGWIN88

IPL ถูกระงับเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมท่ามกลางการระบาดของ Covid-19 ท่ามกลางแฟรนไชส์ แต่ด้วยการเล่นเกม IPL 31 เกมที่ยังคงมีมูลค่าประมาณ 200 ล้านปอนด์ในการออกอากาศเงินไปยังคณะกรรมการควบคุมคริกเก็ตในอินเดียแรงจูงใจในการจบฤดูกาล 2021 นั้นชัดเจน MGWIN88

การแข่งขันฟุตบอลโลก T20 ที่เริ่มขึ้นในช่วงกลางเดือนตุลาคมหมายถึงแคมเปญIPL ที่เริ่มต้นใหม่ซึ่งส่วนใหญ่จะจัดขึ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จะต้องเกิดขึ้นก่อน แต่ซีรีส์การทดสอบห้า ‑ ของอินเดียในอังกฤษยังไม่เสร็จสิ้นจนถึงวันที่ 14 กันยายนในแมนเชสเตอร์ซึ่งจะขัดขวางแผนดังกล่าว

ในขณะที่คณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ยืนยันว่าไม่มีการร้องขอ “อย่างเป็นทางการ” แต่มีสถานการณ์หนึ่งที่เข้าใจได้ว่ามีการเจรจากับ BCCI คือการย้ายการทดสอบครั้งที่ 5 ไปข้างหน้าจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมก่อนการทดสอบครั้งแรกที่กำหนดไว้ที่ Trent Bridge เริ่มวันที่ 4 สิงหาคม MGWIN88

อังกฤษมีช่องว่างสองสัปดาห์หลังจาก T20 ครั้งที่สามกับปากีสถานในวันที่ 20 กรกฎาคม แต่การทดสอบลงในหน้าต่างนี้จะมีผลกระทบอย่างมากไม่น้อยในแง่ของผู้สนับสนุนที่โกรธแค้นโดยสามวันแรกของการทดสอบโอลด์แทรฟฟอร์ดขายหมดหลังจากนั้นหนึ่งปีโดยไม่มีฝูงชน

นอกจากจะส่งผลกระทบต่อตารางการออกอากาศแล้วยังทำให้ผู้เล่นอังกฤษไม่สามารถนำเสนอในช่วงเริ่มต้นของ Hundred ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมและเหยียบย่ำการเปิดตัวการแข่งขันใหม่ในวงกว้างมากขึ้น Manchester Originals ยังมีสองส่วนหัวที่ Old Trafford ในช่วงเวลาเดียวกัน

ข้อเสนอแนะทางเลือกคือเพียงแค่ตัดซีรีส์ออกเป็นสี่การทดสอบ แต่ด้วยรายได้จากการออกอากาศที่บ้านมูลค่า 20 ล้านปอนด์เพียงอย่างเดียวก่อนที่จะพิจารณาสิทธิในต่างประเทศ ECB จะต้องการค่าตอบแทนจำนวนมากและต้องเผชิญกับฟันเฟืองที่ยิ่งใหญ่กว่าจากผู้สนับสนุน

ด้วยเหตุนี้ ECB จึงคาดว่าจะยึดฐานได้โดยเจ้าหน้าที่อาวุโสคนหนึ่งบอกกับ Guardian ว่ากำหนดการปัจจุบันคือ“ ตกลงกันมานานซับซ้อนและเป็นสัญญาเชิงพาณิชย์” ที่กล่าวว่าหน่วยงานปกครองหวังมานานแล้วว่าจะได้นักไส่ชายดาราของอินเดียใน Hundred และสามารถใช้สถานการณ์นี้เป็นประโยชน์ได้

หาก IPL จะประกาศล่วงหน้าในเดือนกันยายนโดยไม่คำนึงว่าผู้เล่นของอังกฤษจะไม่อยู่โดย Ashley Giles ผู้อำนวยการคริกเก็ตได้ระบุว่าการทัวร์บังกลาเทศที่จะออกเดินทางในช่วงปลายเดือนนั้นจะต้องมีลำดับความสำคัญก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก T20

Published by